CỔNG ĐĂNG NHẬP :
CÁC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TẠI ONBONUS SHOP
Áp dụng từ 22.06.2015

⌂ 1.) Quy định thời gian sử dụng điểm OnBonus :

- Lượt nhận điểm OnBonus được hệ thống ghi nhận theo: giờ/phút/giây ngày/tháng/năm khi thực hiện thao tác nạp thẻ Oncash/ Topup Oncash thành công.

- Thời hạn sử dụng tất cả điểm OnBonus là 1 năm cho 1 chu kì, sau 1 năm sẽ bắt đầu chu kì mới theo thông báo của nhà phát hành. Chu kì đầu tiên bắt đầu từ 11:05 ngày 22/06/2015 và kết thúc 23:59 ngày 21/06/2016. Công ty Net2E sẽ thông báo thời hạn sử dụng để các bạn chủ động trong việc sử dụng dịch vụ và hệ thống sẽ tự động xóa toàn bộ điểm OnBonus khi đến hạn, không giải quyết bất kì khiếu nại nào sau thời điểm trên.

⌂ 2.) Quy định trao vật phẩm :

Chính sách vật phẩm được quy định riêng theo từng vật phẩm.
Vật phẩm đã quy đổi sẽ không được đổi sang vật phẩm khác hoặc trả lại

-    Đổi với vật phẩm in-game: Gold / Item:Vật phẩm sau khi khách hàng đổi sẽ được chuyển vào tài khoản của nhận vật trong game.
-    Đổi với thẻ Oncash, thẻ điện thoại: Mã thẻ sẽ hiển thị trên màn hình.
-    Đối với vật phẩm thật: tùy từng chương trình sẽ có những sản phẩm khác nhau và sẽ được thông báo khi chương trình triển khai. Khách hàng nhận trực tiếp tại công ty sau khi xác nhận đầy đủ thông tin.

⌂ 3.) Quy định xác thực tài khoản :

Tài khoản phải được đăng ký đầy đủ thông tin: tên chủ tài khoản, ngày tháng năm sinh, CMND, ngày cấp, số điện thoại, địa chỉ, email… theo mẫu đăng ký trong từng dịch vụ, từng game.
    Đối với vật phẩm thật : Công ty Net2E sẽ đối chiếu trước khi trao vật phẩm.
-    Thông tin người nhận thưởng phải trùng khớp với thông tin đăng ký tại hệ thống OnBonus Shop.
-    Trường hợp chủ tài khoản không thể trực tiếp đến công ty nhận thưởng, thông tin người nhận thưởng không trùng khớp với thông tin đăng ký tại hệ thống phải có giấy ủy quyền của chủ tài khoản (theo mẫu của Net2E) và CMND công chứng của chủ tài khoản và người nhận thưởng.
-    Nếu ngoài 2 trường hợp trên thông tin đăng ký không trùng với người nhận thưởng (không có ủy quyền), phần thưởng sẽ không được trao cho đến khi xác nhận đúng thông tin người nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày quy đổi. Sau 30 ngày vật phẩm sẽ hủy.

⌂ 4.) Quy định chung :

-    Vật phẩm không được quy đổi thành tiền mặt
-    Nghiêm cấm những trường hợp sử dụng lỗi, gian lận, sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào OnBonus Shop, hack hoặc tự tạo điểm. Công ty NET2E sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, thu hồi OnBonus vô điều kiện nếu tài khoản có vi phạm những trường hợp trên.
-    Cách thức trả điểm OnBonus và cách sử dụng do Công ty Net2E quy định tại từng thời điểm.
-    Công ty Net2E có toàn quyền sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng để phục vụ mục đích quảng cáo, truyền thông mà không phải thông báo hay trả bất kỳ một khoản phí nào.
-    Trong các trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến tài khoản và việc nhận vật phẩm trên OnBonus Shop, quyết định của Công ty Net2E là quyết định cuối cùng.
Nếu có bất cứ thắc mắc gì, khách hàng hãy liên hệ với CSKH qua hotline 1900545419 hoặc gửi mã yêu cầu tới http://support.onnet.vn/ để được giải đáp thắc mắc.
Học tiếng Anh online hiệu quả với OnEdu.vn