CỔNG ĐĂNG NHẬP :
20.05.2015
Khai trương Onbonus shop tích điểm đổi quà dành riêng cho game thủ Ongame

* Lưu ý: Onbonus shop đã khai trương chính thức vào 11h05 sáng ngày 22/6/2015. Ngoài ra, điểm onbonus chỉ áp dụng 1 NĂM từ 11h05 22/6/2015 đến 23h59 21/6/2016 , sau thời gian trên sẽ xóa toàn bộ điểm onbonus trên toàn hệ thống

Game thủ thân mến,

Nếu tham gia Ongame đã lâu, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với loại thẻ Oncash đa năng do chính nhà phát hành Net2E tung ra. Mỗi khi nạp Oncash bằng chiếc thẻ này, game thủ nhận được mức khuyến mãi cao hơn nhiều lần so với nạp bằng thẻ viễn thông.

Để tri ân tất các khách hàng mua thẻ Oncash, Ban Quản Trị đã xây dựng nên một hệ thống đặc biệt: Onbonus shop (còn gọi là cửa hàng Onbonus).  Chúng ta hãy cùng khám phá!

{#}

Onbonus shop là gì?

Đây là nơi tập trung tất cả những vật phẩm mà bạn có thể đổi được từ Onbonus. Chức năng của shop là nơi trung gian đổi thưởng và cũng là nơi tra cứu điểm onbonus, lịch sử đổi thưởng của bạn. Hãy truy cập website onbonus tại http://onbonus.vn/

{#}

Cách sử dụng Onbonus shop

Khi muốn đổi bất cứ vật phẩm gì, bạn chỉ cần chọn vật phẩm và tùy thuộc vào số dư của bạn, Onbonus shop sẽ tự động cho phép bạn đổi thưởng. Đặc biệt với mã thẻ và số gold luôn sẵn có của Onbonus shop, sẽ rất tiện dụng khi bạn đổi gold và thẻ cào Oncash khi chơi Ongame.

 {#}                            

Game thủ hãy tham khảo thêm chi tiết về đồng Onbonus và tỷ lệ quy đổi trong bài giới thiệu Onbonus là gì tại Onbonus shop.

Đã có số dư Onbonus rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nạp thẻ Oncash để nhanh chóng trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ của Onbonus.

Tới ngay điểm mua thẻ Oncash

Những hệ thống phân phối thẻ Oncash trên thị trường

Việc sử dụng Onbonus lần đầu có thể khiến bạn phải bỡ ngỡ. Game thủ hãy liên hệ với các nhân viên chăm sóc khách hàng của Ongame tại hotline 1900545419 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tới support.onnet.vn để được giải đáp.

 

Cảm ơn game thủ đã theo dõi,

Ongame – Thiên đường giải trí 

Học tiếng Anh online hiệu quả với OnEdu.vn